10 Lợi ích khi đầu tư căn hộ du lịch ven biển

Căn hộ nghỉ dưỡng là một trong những mô hình đầu tư hấp dẫn được những người nổi tiếng, những nhà đầu tư thông minh tại Việt Nam và thế giới ưu tiên lựa chọn. Vậy tại sao họ lựa chọn căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng để đầu tư? Những lợi ích dưới đây của loại hình căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sẽ khiến quý khách hàng hài lòng: 

1. Giá trị căn hộ nghỉ dưỡng tăng theo thời gian

Theo các chuyên gia bất động sản, với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng là khả năng thu hồi vốn nhanh. Với nhiều Căn hộ nghỉ dưỡng trên thế giới, không khó để bắt gặp những Căn hộ nghỉ dưỡng tăng giá lên gấp rưỡi sau một khoảng thời gian 18 – 24 tháng vì nhiều nhà đầu tư nhìn nhận được lợi ích và cơ hội của việc đầu tư loại hình bất động sản ưu việt này.
Tại Việt Nam, số lượng Căn hộ nghỉ dưỡng còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn do nhu cầu Căn hộ nghỉ dưỡng còn rất lớn. Hơn nữa, Việt Nam là đất nước may mắn sở hữu những tài nguyên du lịch đắt giá mà rất nhiều quốc gia khao khát, chính vì vậy giá trị căn hộ nghỉ dưỡng được đánh giá trong tâm trí khách hàng trong nước và Quốc tế ngày càng vượt trội.

2. Đầu tư cho tương lai

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Căn hộ nghỉ dưỡng đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho khách hàng và thế hệ tương lai.

3. Khẳng định sự “sang trọng và đẳng cấp”

Khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Căn hộ nghỉ dưỡng trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành tại những địa danh du lịch nổi tiếng, vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi được tận hưởng ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn 5 sao với nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

4. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều tiện ích

Căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Các căn hộ có thể có từ 1 – 2 phòng ngủ cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

5. Luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao Quốc Tế

Với bất động sản nhà ở cho thuê thông thường phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho bảo dưỡng, sửa chữa, xuống cấp… Với căn hộ nghỉ dưỡng Căn hộ nghỉ dưỡng đơn vị quản lý sẽ cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. Đơn vị vận hành dự án sẽ luôn đảm bảo và sửa chữa khi có hư hỏng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao.

6. Quyền sở hữu căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng lâu dài

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài khi đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng có thể sở hữu căn hộ khách sạn lâu dài. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn hộ khách sạn Căn hộ nghỉ dưỡng còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ nhằm gia tăng lợi nhuận.

7. Vị trí đắc địa

Vị trí là một trong nhưng yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản và các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Căn hộ nghỉ dưỡng đều tọa lạc tại những điểm đến du lịch lý tưởng đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam và khu vực.

8. Hình thức đầu tư đã phát triển trên thế giới

Căn hộ nghỉ dưỡng giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ lại có một chủ sở hữu riêng. Song khác hẳn so với căn hộ thông thường chỉ dành để ở, Căn hộ nghỉ dưỡng lại có hệ thống đặt phòng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng và dịch vụ phòng 24/24. Mô hình đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng tuy mới tại Việt Nam nhưng đã thành công ở những nước phát triển trên thế giới.

9. Tặng từ 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân Căn hộ nghỉ dưỡng còn được tặng từ 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các hệ thống Căn hộ nghỉ dưỡng của chủ đầu tư trên toàn quốc. Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng có thể chia sẻ số ngày nghỉ này cùng bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng, họ cũng được nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng Căn hộ nghỉ dưỡng.

10. Đơn vị đầu tư và quản lý hàng đầu

Chủ đầu tư các dự án Căn hộ nghỉ dưỡng phối kết hợp những được quản lý chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thế giới có kinh nghiệm quản lý chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 – 100%, và cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng, mỗi đơn vị quản lý có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Căn hộ nghỉ dưỡng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *