Dự án khu đô thị đẳng cấp tại

Bắc Ninh

KĐT Hải Quân Tam Giang là khu đô thị công nghiệp đón đầu Khu Công Nghiệp Vsip – Yên Phong 2 sắp triển khai. Dự án nằm giữa khu Công Nghiệp Yên Phong II và khu dân cư dân Tam Giang tạo thành quần thể khu đô thị khép kín với dịch vụ và hạ tầng đồng bộ. KĐT mới Tam Giang dần sẽ được được coi là huyết mạch vùng lõi của những khu đô thị hiện đại, nơi mua sắm, giải trí sầm uất phục vụ cộng đồng cư dân.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

  • Hạ tầng hoàn thiện
  • Sổ đỏ lâu dài
  • Chiết khấu lên đến 7%
  • Cam kết lợi nhuận từ 15%

VỊ TRÍ DỰ ÁN

KĐT Hải Quân Tam Giang Yên Phong nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị Miền Bắc. Hiện nay, ở Tam Giang sắp sửa có mấy khu công nghiệp về tập trung. Với sự quy tụ của các ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm. Trong tương lai không xa, xã Tam Giang sẽ là một đô thị vệ tinh phát triển phía Nam thành phố Bắc Ninh. Nơi đây rất gần nhiều khu công nghiệp và các khu dân cư, thương mại phát triển theo huyện Yên Phong Bắc Ninh.

Mặt bằng dự án

Tiện ích

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang – Yên Phong có kết nối vùng vô cùng thuận tiện qua trung tâm Hà Nội, Trung tâm thành phố Bắc Ninh, Vì vậy cư dân thừa hưởng tiền ích ngoại khu hiện hữu, Chợ, Siêu thị, Trường học, Bệnh viện, Ngân hàng, Khu trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao,..

Dự án Hải Quân Tam Giang dành 40% diện tích cho vui chơi và tận hưởng cuộc sống giao hòa với thiên nhiên. Tại đây, các thành viên có thể cùng nhau trải nghiệm những trò chơi thả diều, đá bóng, cùng nhau làm vườn hoặc chăm sóc thú cưng. Người già được vui vầy bên con cháu, trẻ em sống tình cảm và gắn kết với gia đình. KĐT Hải Quân – Tam Giang là chốn nghỉ ngơi đúng nghĩa, nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình..

Đón đầu xu hướng phát triển thương mại dọc theo “tuyến đường thịnh vượng” sát bên ven đường cao tốc hà nội thái nguyên, Khu đô thị hải quân tam giang xây dựng trung tâm thương mại nơi tập trung chuỗi tiện ích phục vụ kinh doanh, buôn bán như tiệm cafe, khu mua sắm, khu vui chơi,… Với lợi thế tiếp giáp đường lớn, trung tâm thương mại dự kiến sẽ thu hút lượng lớn khách hàng từ các khu vực lân cận trong toàn tỉnh Bắc Ninh cũng như khách giao thương trên dọc tuyến đường.

Theo dòng chảy xu hướng, ngày nay thiên nhiên đóng vai trò chính và là nguồn cảm hứng bất tận của những công trình kiến trúc, nhà ở hiện đại. Tại Khu đô thị Hải Quân Tam Giang thiên nhiên và triết lý sống xanh không chỉ được ứng dụng vào mỗi con phố nội khu mà còn hiện diện trong từng tiểu tiết của mỗi khu cây xanh.

Đây sẽ là nơi vui chơi, giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi. Người lớn tuổi có thể tản bộ, tập dưỡng sinh ở các con đường bộ, công viên cây xanh. Những người trẻ có thể tụ tập vui chơi, giải trí ở các khu vực hồ bơi, đài phun nước,… Các gia đình có thể họp mặt, tổ chức tiệc ngoài trời trong các dịp lễ tết,…

Nhà văn hóa là nơi tổ chức các hoạt động gắn kết cộng đồng, nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân, hướng tới xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, chia sẻ.

KĐT Hải Quân Tam Giang có kết cấu đồng bộ, hiện đại gồm các khu nhà ở, trong đó có đầy đủ các yếu tố về quy mô, tiện ích, môi trường sinh thái, công trình cộng đồng, khu vui chơi giải trí, có trường học liên cấp, ủy ban nhân dân và khu vui chơi thể thao cho cư dân.…trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại bậc nhất Yên Phong.

Tiến độ thanh toán

Tiến độ xây dựng